Mã giảm giá Lazada, Khuyến mãi Lazada đến 50%

Mã giảm giá Lazada

Bài này Ống Heo cập nhật mã giảm giá Lazada mới và hot nhất, danh sách voucher Lazada Việt Nam dành cho khách hàng mới, khách hàng cũ và cho Lazada mobile app (ứng dụng Lazada trên điện thoại). Lưu lại bài này và chia sẻ cho bạn bè người thân để cùng mua sắm thông thái trên Lazada.vn nha mọi người.

Mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada mới

 

KM
SALE
Tặng e-voucher mua sắm tại Lazada trị giá 5.000.000đ
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY

 

Mua hàng trên Lazada có uy tín?

Dĩ nhiên là các trang mua sắm lớn thì họ đưa uy tín lên hàng đầu rồi, cơ bản là mình chưa hiểu được cách họ làm việc nên đôi sẽ có nhầm lẫn hay nhiều vấn đề chưa clear nên sự việc ngày càng trầm trọng hơn.

Lazada là một sàn giao dịch mà trên đó nhiều nhà cung cấp có thể đăng ký  lên sàn và mua bán trao đổi hàng hóa, điều bạn cần biết để tránh mua phải hàng chất lượng chưa được tốt hay chế độ giao hàng, đổi trả hàng hóa trên Lazada sẽ gặp nhiều rắc rối khi mà bạn chọn phải những nhà cũng cấp chưa có tên tuổi hay quy định đổi trả của họ quá rườm rà.

Óng Heo khuyên bạn nên chọn những món sản phẩm mà trực tiếp Lazada giao hàng, hoặc các nhà cung cấp có tên tuổi trên thị trường như Nguyễn Kim, Điện máy chợ lớn, Thiên hòa …vvv

Đơn giản vậy ha 🙂

Khi thực hiện thanh toán đơn hàng nên chú ý:

Ở giao diện thanh toán nếu có “Giao hàng tiêu chuẩn: Miễn phí” và “100% bảo vệ người mua hàng” như hình bên dưới thì cứ yên tâm mà mua nhé.

Yên tâm mua hàng trên Lazada.vn

Yên tâm mua hàng trên Lazada.vn

Cách săn mã giảm giá Lazada

Không cần phải đi săn mã giảm giá Lazada làm gì, ở đây cập nhật tất cả mã giảm giá trên Lazada.vn áp dụng cho tất cả các ngành hàng, click vào mà xem và lấy mã tại Chia Sẻ Deal

Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá để check giá rẻ nhất khi mua sắm online tại Pricecompare.vn

Đổi trả hàng trên Lazada

√ Truy cập vào trang ĐƠN HÀNG CỦA TÔI  để xem đơn hàng đã mua và thao tác trả hàng hoặc đổi hàng tùy nhu cầu mà bạn muốn. (xem hình bên dưới)

√ Xem thêm chính sách đổi trả hàng để hiểu rõ hơn về luật chơi của Lazada và chắc rằng là sản phẩm của bạn đủ điều kiện để trả lại.

√ Xem video hướng dẫn các bước thực hiện => TẠI ĐÂY

 

Ống Heo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *